UCF – Đại Học lớn nhất ở Orlando

Gần tới ngày 5/1, National College Decision, con em các bạn sẻ biết là có trải nghiệm bốn năm đại học ở thành phố nào. University of Central Florida (UCF) là đại học lớn nhất trong Metro Orlando, top 150 của các trường đại học của Mỹ. UCF là trường đại học với trang thiết bị, phòng ốc cực kỳ tốt. Nghe đồn là bức tranh fly horse wall art được vẻ bởi một em gốc Việt. UCF có trao học bổng toàn phần cho National Merit Scholar, học 4 năm hầu như miễn phí.

Heath Care Related Major: UCF có trường nursing school, welcome những bạn từ những tiêu bang khác đền Orlando để học và làm việc cho một nghề cực kỳ hứa hẹn và phát triển trong tương lai. Ngoài ra UCF có medical school và chương trình Burnett Medical Scholars hổ trợ cho UCF undergrad vào UCF medical school.

UCF có business khá tốt, có chương trình internship để giúp các em kiếm việc khi ra trường. Khoảng 2.500 cựu sinh viên UCF đã làm việc cho Amazon, Apple, Google, IBM và Oracle. Trong số 26 công ty được đưa vào cuộc khảo sát, Amazon là nhà tuyển dụng hàng đầu cho các cựu sinh viên UCF. Hơn 730 sinh viên tốt nghiệp UCF đã làm việc tại Amazon.

Tạp chí Princeton Review và PC Gamer đã xếp hạng các chương trình đại học và sau đại học của UCF là một trong những chương trình tốt nhất toàn quốc trong năm thứ ba liên tiếp.

Bạn cần mua, bán nhà ở, nhà cho mướn short term và long term, quản lý nhà long term/mid term và short term(airbnb), xin vui lòng liên lạc info@sweetvacationrentals.com.

Your Orlando Realtor

Source: ucf

Leave A Comment

https://www.sweetvacationrentals.com/