Tampa, một điểm đến của những công ty tài chính của Hoa Kỳ

Cathie Wood, nữ hoàng phố Wall, lãnh đạo của công ty Ark Investment, là một công ty quản lý quỹ đầu tư, chuyên về những công nghệ cao, high risk high return, đã quyết định chuyển trụ sở chính từ New York về St. Petersburg, Florida, từ 2021. Bắt đầu cho phong trào, các công ty tài chính chuyển về Tampa Bay.

Trong giới đầu tư trái phiếu, thì nhà đầu tư Jeffrey Gundlach, có nick name là “Bond King”, founder của hãng DoubleLine Capital, đang quản lý 134 tỷ USD trái phiếu. Công ty DoubleLine Capital đã bỏ Los Angeles, California qua Tampa, Florida tháng hai, 2022.

Theo Bloomberg, thì Tiger 21, câu lạc bộ đầu tư dành cho giới đại gia, 1200 thành viên trên toàn thế giới, asset 150 tỷ USD,theo trend, mở chi nhánh Florida. Có 35 công ty đầu tư khai trương trụ sở tại Tampa.

Ngoài ra, có anh Ian Ippolito, mua nhà rental , kiếm công ty quản lý hoài không ra, giận quá 🙂, lập ra private investor club, chuyên về syndication, cũng ở Tampa.

Nữ hoàng đã đến, Hoàng đế đã bay về, Tể tướng tại Tampa 🙂. Còn gì nữa ? Ở New York, có Wall Street. Ở Tampa, có Water Street.

Enjoy everyone. Have a nice weekend 🙂

May be an image of 1 person, poster and text

Leave A Comment

https://www.sweetvacationrentals.com/