Owner Title Insurance vs Lender Title Insurance

Bảo hiểm, nói chung là đề phòng rủi ro khi có sự cố xảy ra. Title Insurance là bảo hiểm chủ quyền nhà khỏi những rủi ro pháp lý như tranh chấp chủ quyền, gian lận chủ quyền, cấm cố (lien), ranh giới đất..

Owner Title Insurance là bảo hiểm chủ quyền bảo vệ cho chủ nhà và Lender Title Insurance bảo vệ cho lender khỏi những rủi ro về chủ quyền nhà. Nhà bank bắt buộc người vay phải mua Lender Title Insurance.

Hoa hậu xóm Lê Thị Đẹp, đi EB5 qua Mỹ, mới mua nhà bằng cash, dọn vào chưa được bao lâu thì lại bị đòi nợ HELLOC. Ủa kì vậy ? chị Đẹp chưa từng apply HELLOC, mà bị dính .. nợ, hoá ra chị Đẹp nổi tiếng quá 🙂 nên bị identity theft, chôm identity, bị giả mạo để mượn nợ. Chị Đẹp trong trường hợp này nếu có mua Owner Title Insurance, gọi ngay cho công ty bảo hiểm, họ sẻ take care case này, chị Đẹp khoẻ re, khỏi đi spa săn sóc da, chống nếp nhăn hổm rày nhờ vào Post Policy forgery. 🙂.

Operation Bevel Incline, là chiến dịch rescue cuối cùng ở thế kỷ 20, đã thành công đưa expat Mỹ từ Jakarta về lại Hoa Kỳ May/1998. Anh Nguyễn Văn Ba, vừa được cứu về, mua ngay một căn nhà để ở. Anh vừa mới vào nhà, đang vui vẻ vì vừa thoát nạn, vừa được mua được căn nhà giá rẻ, thì nhận được thư của luật sư thưa về mua nhà nhưng một trong những người thưa kế chưa ký. Ở Jarkarta, có US marine giải cứu ra tới phi trường. Ơ Mỹ có ai trong case này ? Owner Title Insurance vào cuộc và giải quyết rắc rối cho anh Ba, khỏi lo lắng gì cả. Congratulation.

Mua, bán, quản lý, đầu tư đia ốc tại California, Texas, Florida, xin vui lòng liên lạc

📞 Phone: 1(407) 589-9468

📧 Email: sales@sweetvacationrentals.com

💻 Website: https://sweetvacationrentals.com/

Leave A Comment

https://www.sweetvacationrentals.com/