Oviedo- Thành Phố Đáng Sống của Metro Orlando

1. Trường học chất lượng: Oviedo là nơi tọa lạc của một số cơ sở giáo dục hàng đầu của Florida. Oviedo tọa lạc tại một khu vực tuyệt vời để xây dựng gia đình vì nơi đây có các trường công lập và tư thục hàng đầu. Các gia đình có trẻ em trong độ tuổi đi học thực sự đánh giá cao hệ thống giáo dục của Quận Seminole. Ngoài nhiều lựa chọn trường chuyên và trường bán công, Oviedo có năm trường tiểu học, hai trường trung học cơ sở và hai trường trung học công lập, phần lớn trong số đó nhận được xếp hạng 7 hoặc 8 trên GreatSchools. Đặc biệt, Oviedo khá gần UCF, thuận tiên cho nhà ở và nhà cho mướn

UCF

2. Hoạt động ngoài trời: Thành phố đáng yêu của Oviedo có vô số công viên, đường mòn và các khu vực thoáng đãng, nơi du khách có thể đi bộ đường dài, đi xe đạp, câu cá và tham gia các hoạt động ngoài trời khác. Khu vực hoang dã sông Econ, gần đó, là một địa điểm nổi tiếng để chèo thuyền và chèo thuyền kayak. Dưới đây là danh sách các địa điểm nổi tiếng ở Oviedo. Chúng tôi đặt từ khóa để mọi người có kinh nghiệm nghiên cứu tốt hơn.

  • Công viên Riverside có công viên trượt băng, sân quần vợt được thắp sáng, sân bóng quần có máy lạnh và hồ bơi Jr. Olympic.
  • Little Big Econ State Forest là một địa điểm tuyệt vời để đi bộ đường dài. Những con đường mòn khác nhau sẽ dẫn bạn đi qua các hệ sinh thái khác nhau và cho phép bạn có cơ hội nhìn thấy động vật hoang dã cùng với phong cảnh tuyệt đẹp. Ngoài ra còn có những con đường mòn chèo thuyền, ngựa và xe đạp, cắm trại nguyên thủy và câu cá.
  • Black Hammock để đi thuyền máy bay, nơi bạn sẽ khám phá thiên nhiên độc đáo mà khu vực này mang lại, và ở lại để ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp, thức ăn tuyệt vời và nhạc sống.
  • Center Lake Park, bạn sẽ tìm thấy công viên dành cho chó, sân chơi, khu vui chơi giải trí và các lựa chọn ăn uống cũng như mua sắm. Thậm chí còn có một trung tâm văn hóa, hoàn hảo cho các bữa tiệc và đám cưới, và một giảng đường có phòng khiêu vũ lớn, hiên ngoài trời và tầm nhìn tuyệt đẹp.
  • Để có một số niềm vui tuyệt vời cho gia đình, hãy lấy một chiếc giỏ để đổ đầy và xem Pappy’s Patch U-Pick Strawberry để tự hái dâu tây.
  • Phục vụ khu vực này trong hơn 100 năm, Vườn ươm Lukas và Cuộc gặp gỡ Bướm ở đây không chỉ có các loại cây làm đẹp cho ngôi nhà của bạn—trong nhà và ngoài trời—mà còn có một nhà kính mát dành cho bướm và chim, mang đến cơ hội cho bạn ăn bướm từ đầu ngón tay.

3. Các sự kiện cộng đồng: Oviedo nổi tiếng là nơi có ý thức cộng đồng mạnh mẽ và hàng năm có rất nhiều sự kiện mang người dân địa phương lại gần nhau. Chúng bao gồm sự kiện Food Truck Thứ Năm và Oviedo Jubilee hàng năm. Nhiều sự kiện cộng đồng được tổ chức tại Thành phố Oviedo để hỗ trợ các đầu bếp, chủ doanh nghiệp nhỏ và nghệ sĩ trong khu vực..

Chợ Nông sản được tổ chức vào thứ Bảy đầu tiên của mỗi tháng. Tìm các món nướng tự làm, trái cây và rau tươi, cùng nhiều loại hàng hóa của nghệ nhân địa phương.

Lấy một chiếc ghế cỏ hoặc chăn và đi xem Movie in the Park thân thiện với gia đình hàng tháng hoặc thử một món ăn mới tại Food Truck vào Thứ Năm.

Taste of Oviedo, được tổ chức trong 20 năm và còn tiếp tục, và Great Day in the Country, đều là những sự kiện thú vị với các nhà cung cấp đồ thủ công và nghệ thuật, các lựa chọn món ăn ngon và các tiết mục âm nhạc địa phương.

Ngoài ra còn có một số sự kiện theo chủ đề ngày lễ cộng đồng để tham gia: Lễ hội Fright, Howl-O-Ween, lễ hội mùa đông và cuộc diễu hành ngày lễ.

4. Sự thuận tiện của thành phố Oviedo: Orlando, nơi tiếp cận với các công viên giải trí, mua sắm và giải trí hàng đầu, chỉ cách Oviedo 20 phút !!!! Không chỉ vậy, Oviedo mang đến một lối sống ngoại ô, yên tĩnh hơn trái ngược với Orlando.

5. Nền kinh tế đang phát triển: Là một thành phố có nền kinh tế phát triển mạnh, Oviedo đang mở rộng nhanh chóng. Đối với những người đang tìm kiếm triển vọng việc làm, đây là một thành phố đáng mơ ước để sinh sống do có nhiều lựa chọn công việc trong các ngành như chăm sóc sức khỏe, giáo dục và công nghệ.

Nhìn chung, Oviedo có chất lượng cuộc sống cao, mối quan hệ cộng đồng bền chặt và khả năng tiếp cận dễ dàng hơn với cả hoạt động giải trí ngoài trời và các tiện ích của thành phố. Đây chỉ là một vài lý do tại sao ai đó có thể chọn sống ở thành phố sôi động và đang phát triển này.

Your Orlando Realtor

Leave A Comment

https://www.sweetvacationrentals.com/