Không khá nổi – 4C Kim cương(phần 2)

Ngày xưa, khi đi cùng với mẹ mình xem người làm đi giao hàng. Thỉnh thoảng, mẹ mình nói “Em này không khá nổi, nói hoài không nghe”. Minh chả hiểu thế nào là không khá đây. Sao này qua Mỹ, mình mới ngộ ra là mấy anh “không khá nổI”, thường là làm cho có, cho xong, làm xong lảnh tiền chứ chả thèm quan tâm đến chất lượng và kết quả công việc. Ngày xưa thân ái đến ngày này hiện thực 🙂

Công ty quản lý không đi một lượt qua nhà bạn để xem xét tình tràng căn nhà, đề nghị sửa chưa cần thiết. Đưa là nhận để lấy commission. Không khá nổi.

Không giải thích những rủi ro, bất lơi trong mua nhà cho mướn, chỉ tô màu hồng. Không khá nổi.

Chưa từng là nhà đâu tư, chưa biết cảm nhận của người investor. Toàn đưa ra những đề nghị chung chung. Không hiểu rõ nhà đâu tư muốn gì. VÍ dụ, có người giảm thiểu bỏ tiền vào nhà đến mức thấp nhất để mua càng nhiều nhà càng tốt. Có người lại muốn sưa chửa đàng hoàng để lâu dài không tốn tiền sưa. Mỗi người, mỗi khác… Nếu không hiểu rõ và think like owner, thì đa phần công ty quản lý áp dụng một số chung cho mọi người. Không khá nổi.

Hợp nhau nữa. Công ty quản lý sẳn sàng tư chối nhận manage căn nhà của bạn. Đừng buồn, vậy có khi là hay hơn. Kiếm công ty khác hợp hơn.

Nói cho cùng, lựa một công ty quản lý nhà, không dê vì cần sự hợp tác của hai bên thì mới làm việc với nhau dài lâu. Hy vọng các bạn kiếm đuoc công ty rất khá 🙂

Mua căn dưới đây làm vacation home là quá được luôn .

Mời các bạn xem phần 1 ở đây https://sweetvacationviet.com/4c-kim-cuong-phan-1/

Leave A Comment

https://www.sweetvacationrentals.com/