Đơn Giản, Cho Mình Thanh Thản

Đời sống đầy đủ vật chất và tiện nghi nghe mà ai không thích, nhưng có được những thứ này thì cũng vất vả lắm, chứ đâu dễ. Sống ở Mỹ, nhiều bạn cũng bị áp lực vì công việc và nhà cửa. Tuy nhiên, gần đây nhiều bạn trẻ theo đuổi lối sống tối giản. Cũng có thể là một lựa chọn khéo léo để giúp cho cuộc sống của bạn trở nên thoải mái hơn.

Mình thấy áp dụng khái niệm và trang trí theo phong cách tối giản cho căn nhà của bạn cũng mang lại rất nhiều lợi ích. Nếu bạn bớt mua tranh ảnh hoa hèo cách các thứ thì nhà bạn có nhiều không gian hơn, bớt thời gian dọn dẹp lại, tiền trong nhà bank lại dư ra. Khi mua đồ dùng trong nhà, nếu bạn chọn những kiểu thiết kế đơn giản thì ít bị lỗi thời, hay chọn những đồ dùng có nhiều chức năng thì không phải mua quá nhiều dụng cụ khác nhau. Và hơn nũa là không mua để dành vì sản phẩm mới ra mắt thị trường liên tục, khuyến mãi thì hàng tháng có khi là hàng tuần. Mua nhiều 1 lúc có thể tiết kiệm chút ít tiền và thời gian đi mua, nhưng cũng không nên quá nhiều đến nỗi nhà không còn chỗ trống chứ. Còn nữa là không mua thêm nhiều thứ trong nhà không có nghĩa là cái gì cũng lưu trữ lại nhũng thứ mà lâu lâu mới trộm nhìn em một lần. Những đồ vật không dùng nữa thì cho đi để nhận lại sự nhẹ nhàng và thoáng mát.

Chỉ với vài idea nho nhỏ nhưng đôi khi cũng giúp cho đời sống tinh thần và vật chất trở nên phong phú và dễ chịu hơn một chút.

Chúc các bạn an vui!

Hình Sưu Tầm

Leave A Comment

https://www.sweetvacationrentals.com/