Câu hỏi thường gặp khi mua nhà đầu tư AirBnB ở Orlando

Mình có cơ hội may mắn cùng nhóm bạn đầu tư AirBnb từ khắp nơi Virginia, Texas, California và đặc biệt Sài Gòn Việt Nam đi xem mua nhà đâu tư ở Orlando. Mình nhận được rất nhiều câu hỏi như sao:

HOA cao quá ?

Đa phần, các bạn mua nhà đâu tư thì mua trong khu resort nên HOA cao nhưng có nhiều tiện ích tốt như water park, club house, bar, vườn hoa… Những cái này sẻ giup cho nguoi đâu tư cho mướn giá cao.

Income gần Disney World thấp làm sao mua nhà vacation home?

Đa phần những bạn mua nhà AirBnb đầu tư ở Orlando là người vùng khác (California, Nebraska,Oregon…), Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Việt Nam, toàn là dân “cậu”, income cao lắm mới có tiền mua nhà luxury hay near luxury để cho mướn. Người đi mướn cũng đa phần khá giả mới có điều kiện đi chơi.

Người ấy là … ai ?

Những nhà đầu tư AirBnb minh có dịp làm việc thường là rất thành công trong nhiều lảnh vực khác nhau từ health care, high tech, food services, legal., nails.. Các bạn rất thông minh, hiểu rõ minh muốn gì, cần gì. Minh chỉ đưa ra những thông tin local để các bạn quyết định. Mình cảm thấy rất may mắn là được học hỏi rất nhiêu từ các bạn. Tư cách follow up cẩn thận của các bạn làm health care, nét nhìn đầy chất art của các bạn làm nail, đến kiểu hỏi” thiên trường địa cửu” của các bạn tech (chôm câu này của anh Steven), đến cách hỏi đầy chất luật sư của các bạn legal :), đến kiểu xuống tiền trong vòng 20 phút của các bạn chủ nhà hàng…. Cám ơn các bạn rất nhiều cho mình cơ hội học hỏi. “I report, you decide”. Mình chỉ mong đua ra dữ kiện, tin tức rõ nhất, trung thực nhất để cho các bạn quyết cuối cùng.

Kết quả của chuyến đi đến ngày 07/22.

Nhóm bạn đầu tư đã mua thành công hai nhà AirBnb để đầu tư, một nhà bị thua và một số nhà nữa đang trong vòng đàm phán. Hai miếng đất khá đẹp và một hotel đang giai đoạn due diligence (nên phải giư bí mật không ngươi ta mua mất :))

Một vài hình ảnh của một nhà bên mình đã thành công mua được

Leave A Comment

https://www.sweetvacationrentals.com/