Các tiện ích tốt nhất để cung cấp cho Airbnb của bạn ngay bây giờ

Các tiện ích tốt nhất để cung cấp ngay bây giờ

Từ wifi ổn định đến không gian thân thiện với vật nuôi, đây là những điều khách quan tâm nhất.

Theo dữ liệu mới của Airbnb, khách thường lọc kết quả tìm kiếm của họ để tìm ra 10 tiện nghi hàng đầu. Nếu bạn có bất kỳ tiện nghi phổ biến nào trong số này, hãy đảm bảo đưa chúng vào danh sách của mình để khách có thể tìm thấy bạn khi họ tìm kiếm.

Điều khách mong muốn nhất lúc này:

Kết quả tìm kiếm của khách trên toàn thế giới cho thấy 10 tiện nghi hàng đầu mà khách muốn ngay bây giờ là:

Hồ bơi

Wifi

Bếp tiện nghi

Bãi đậu xe miễn phí

Bồn nước nóng

Máy giặt hoặc máy sấy

Điều hòa không khí hoặc sưởi ấm

Tự check-in

Không gian làm việc thân thiện

Cho phép vật nuôi

Đây là những gì bạn có thể làm để đảm bảo một số tiện nghi này thân thiện với khách nhất có thể:

Wifi: Kiểm tra kỹ xem nó có hoạt động không và khách có biết cách đăng nhập không. Cân nhắc đặt một tấm biển chỉ dẫn ở đâu đó trong không gian của bạn với các hướng dẫn hữu ích.

Điều hòa không khí: điều hòa không khí trung tâm không phổ biến ở một số vùng. Nếu bạn có nó, hãy cho khách biết nơi tìm các nút điều khiển và cách sử dụng chúng – một biển chỉ dẫn cũng có thể hữu ích ở đây. Nếu bạn không có nó, hãy xem xét cung cấp một thiết bị di động cho những tháng hè nóng bức.

Nhà bếp: Khách có thể muốn tự nấu ăn trong thời gian lưu trú, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn cung cấp bộ đồ ăn gia vị, xoong nồi và dụng cụ nấu ăn. Bạn nên đề cập đến những mục này trong mô tả danh sách của mình.

Bãi đậu xe: Nếu bạn có chỗ đậu xe cho khách, hãy nhớ cung cấp bất kỳ hướng dẫn nào trước khi họ đến và đừng quên chọn bãi đậu xe làm tiện nghi trong danh sách của bạn.

Không gian ngoài trời

Nhiều khách muốn ở những nơi có nhiều việc để làm bên ngoài. Nếu khu vực của bạn có những con đường mòn đi bộ đường dài và các hoạt động ngoài trời khác, hãy cho khách biết về chúng trong sách hướng dẫn hoặc sổ tay hướng dẫn về nhà của bạn.

Một cách khác để giúp họ tận hưởng một chút không khí trong lành là làm nổi bật các khu vực ngoài trời trong không gian của bạn. Giữ cho cảnh quan được chăm sóc chu đáo và xem xét bổ sung (hoặc cập nhật) các tiện nghi sau:

Nội thất ngoài hiên

Lò nướng BBQ

Cốc và đĩa ngoài trời

Trò chơi và giải trí khác

Dụng cụ vệ sinh

Nhiều khách sẽ đánh giá cao cơ hội để giữ cho mọi thứ sạch sẽ. Bạn nên dự trữ:

Khăn giấy

Găng tay dùng một lần

Chất tẩy rửa đa bề mặt

Khăn lau hoặc bình xịt khử trùng

Nước rửa tay kháng khuẩn

Xà phòng rửa tay

Ai đang đi du lịch – và làm thế nào để đáp ứng mong đợi của Gia đình có trẻ em

Bạn có thể giúp cha mẹ có con nhỏ cảm thấy thoải mái hơn trong không gian của bạn bằng cách dự trữ một số thứ họ cần nhất, chẳng hạn như:

Cũi

Ghế cao

Cốc, đĩa và đồ dùng cho trẻ em

Bàn thay đồ

Bọc ổ cắm

Thú cưng

Nhiều khách muốn mang theo các thành viên bốn chân của gia đình trong các chuyến đi. Chúng tôi biết rằng một số Chủ nhà không thể cung cấp không gian thân thiện với vật nuôi. Nhưng nếu bạn có thể, bây giờ là thời điểm tuyệt vời để làm như vậy.

Những khách đi du lịch cùng thú cưng có thể muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong không gian của bạn, chẳng hạn như bạn có khu vườn có hàng rào hay sân riêng hay không. Bạn cũng có thể muốn cung cấp các tiện nghi thân thiện với vật nuôi, chẳng hạn như:

Bát đựng thức ăn và nước uống

Bọc đồ nội thất

Khăn được chỉ định để lau bàn chân ở cửa

Dụng cụ vệ sinh bổ sung

Bạn cũng nên cập nhật nội quy nhà của mình. Bạn có thể cho khách biết những thông tin như số lượng vật nuôi mà bạn cho phép mỗi lần lưu trú, loại vật nuôi nào bạn chấp nhận và liệu bạn có được phép để vật nuôi không có người trông coi trong không gian của mình hay không.

Làm việc từ xa

Nhiều người tiếp tục làm công việc của họ từ xa và có thể quyết định làm việc trong khi đi du lịch. Bạn có thể giúp họ làm việc hiệu quả bằng cách bao gồm các tiện ích sau:

Wifi nhanh: Khách có kỳ vọng cao hơn về internet nhanh vì rất nhiều người trong số họ đang làm việc từ xa. Bạn có thể kiểm tra tốc độ wifi bằng ứng dụng Airbnb – và nếu kết quả chậm, hãy cân nhắc nâng cấp lên dịch vụ nhanh hơn.

Không gian làm việc thân thiện với máy tính xách tay: Đặt bàn làm việc hoặc bàn gần nguồn điện, với một chiếc ghế thoải mái (thậm chí tốt hơn nếu nó tiện dụng). Thêm một cái dập ghim, giấy ghi chú và một lọ đầy bút mới tinh. Nếu bạn có máy in hoặc máy photocopy, hãy đảm bảo rằng bạn đánh dấu chúng trong phần mô tả danh sách của mình.

Máy pha cà phê và ấm đun nước: Những vị khách này có thể sẽ đánh giá cao sự trợ giúp nhỏ để cung cấp năng lượng cho những ngày bận rộn của họ.

Hãy nhớ cập nhật danh sách của bạn

Đừng quên giới thiệu những thay đổi bạn đã thực hiện bằng cách cập nhật các tiện nghi, mô tả nhà/phòng cho thuê và ảnh của mình. Chỉ thêm một vài món đồ độc đáo được săn lùng có thể giúp ích rất nhiều trong việc khiến khách cảm thấy thoải mái hơn trong không gian của bạn – và có thể dẫn đến đánh giá tuyệt vời.

Leave A Comment

https://www.sweetvacationrentals.com/