Ba lổi lầm căn bản khi list nhà AirBnb

Ba lỗi lầm căn bản cho Short Term Vacation Rental

1. Hình chụp nhà listing trên AirBnb phải là hình chuyên nghiệp. Khi khách hàng tìm nhà AirBnb, họ chỉ xem hình mà quyết định booking. Một trong những kinh nghiệm bên mình có được trong những năm qua như sau. Trong cùng resort Windsor Hills, trên cùng con đường và cùng là nhà villa có hồ bơi, nhưng một căn revenue lên tơi 90K/năm, một căn chỉ có 47K. Một trong những nguyên nhân chính, hình ảnh của căn 47K revenue thì hình chụp rất tệ, góc cạnh tầm thường, hình mờ nhạt.

2. Không có một pricing strategy chuyên nghiệp. Chỉ check sơ sơ vài căn nhà, rồi định giá đại. Bạn phải dùng dynamic pricing, giá cả linh động theo chất lượng căn nhà, theo nhu cầu của thị trường, tỉ lệ lấp đầy và mùa hay ngày cao/thấp.

3. Chỉ list nhà trên AirBnb. Việc này rất là nguy hiểm vì AirBnb có thể suspend account ban trong một thời gian nêu khách report vì lý do ấm ớ nào đó. Bạn nên list nhà trền AirBnb, VRBO, Expedia, Trip Advisor, Booking.com, Direct Listing. Bạn sẻ đa dạng hóa và tăng đươc lơi nhuận vì list trên nhiều nguồn khác nhau.

Bạn cần mua, bán nhà ở, nhà cho mướn short term và long term, quản lý nhà long term/mid term và short term(airbnb), xin vui lòng liên lạc info@sweetvacationrentals.com

Leave A Comment

https://www.sweetvacationrentals.com/